Việt Hương ủng hộ 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức mang niềm vui đến cho học sinh vùng lũ, ngày 29/09/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã đến và trao tặng 300 suất quà vở cho các em học sinh tỉnh Quảng Bình.

 

                                               

Chung tay góp sức giúp đỡ học sinh vùng lũ


Trong tiết trời nắng nhẹ, không ngại đường xá xa xôi, Công ty Việt Hương đã đến với các em học sinh trường trung học cơ sở Tân Hóa, xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình để trao tặng 300 suất quà. Từng món quà được trao đến tận tay các em với mong muốn các em có điều kiện tốt hơn để học tập, mang đến niềm vui nhỏ nhỏ để chào đón năm học mới vừa đến.

                                               

                    300 suất quà là những cuốn vở, bánh kẹo, thiết bị hỗ trợ giảng dạy được trao cho nhà trường và các em học sinh trường THCS Tân Hóa, Quảng Bình.


Hiểu được những khó khăn mà con người nơi đây phải gánh, các em học sinh không thể đón ngày lễ khai giảng trọn vẹn bởi vì con nước lũ ập đến. Có 239 ngôi trường với khoảng 90.000 em học sinh không thể dự lễ khai giảng khi bị thiên tai ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù chỉ đóng góp một phần nhỏ bé là những cuốn vở, cái bánh, cái kẹo và các máy móc thiết bị cho nhà trường để hỗ trợ cho việc giảng dạy nhưng đối với mọi người, đây là những phần quà cực kì ý nghĩa.

 

                                              
                                                              Công ty Việt Hương trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Từ sớm, các em đã ngồi thành hàng ngay ngắn trong niềm vui hân hoan được nhận những món quà. Nỗi buồn bởi cơn lũ vừa qua dường như được xóa tan bởi giọng nói, tiếng cười trong trẻo của những mầm non tương lại. Không gì ấm áp bằng tấm lòng thiện nguyện, và không gì vui vẻ hơn bằng nụ cười của trẻ nhỏ.


Đối với nhà trường, niềm vui đó được nhân rộng hơn vì một phần nhà trường có được điều kiện giảng dạy tốt hơn, hơn nữa các em học sinh nhận được niềm vui to lớn từ những món quà nhỏ. 

                                             
                                                       Những gói bánh, cái kẹo tuy nhỏ nhưng lại “mua” được nụ cười của các em học sinh, thật ý nghĩa.

 

                                             
                                                                               Các em ngồi xếp hàng ngay ngắn đón đợi các món quà ý nghĩa.


Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, việc kinh doanh mặc dù mang lại nguồn lợi nhuận nhưng không thể mang lại sự an yên trong tâm hồn. Và chỉ có tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mới chính là niềm vui thực sự, khiến cho con người ta trở nên vui vẻ, mới thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn.


Hãy chung tay góp sức vì cộng đồng tốt đẹp hơn bằng việc trao đi những tấm lòng ấm áp. Công ty Cổ phần Xây Dựng Gốm sứ Việt Hương trong tương lai sẽ mang đến nhiều hơn những món quà ý nghĩa, sẽ là cầu nối chia sẻ yêu thương, giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh còn khó khăn có được cuộc sống tốt hơn.

Bích Ngân