VIỆT HƯƠNG CERAMICS TẶNG "CÓC NGẬM TIỀN" CHO BUỔI ĐẤU GIÁ TẠI TP.HCM

Hôm qua (10/03/2019), trong buổi họp mặt Hội đồng hương Quảng Nam lần thứ 2 tổ chức tại TP.HCM, Công ty CP Gốm Sứ Việt Hương vinh dự được nhận bằng khen, kỉ niệm chương của UBND tỉnh Quảng Nam vì những đóng góp tích cực cho quê nhà.
Ông Nguyễn Trung Trực - Chủ Tịch Hội đồng Quản Trị công ty Gốm sứ Việt Hương lên nhận bằng khen và cúp lưu niệm
 

Tại buổi họp mặt, có sự tham dự của đông đảo các cấp lãnh đạo Trung ương, các cấp lãnh đạo thuộc 2 tỉnh Quảng Nam và TP.HCM cùng hơn 1500 người con sứ Quảng về đây họp mặt với chương trình.

Chương trình diễn ra với mong muốn giúp những người con xa quê được xích lại gần nhau hơn, tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, văn nghệ sĩ Quảng Nam Đà Nẵng. Và hơn hết là tổ chức đấu giá bộ tứ tài lộc (gồm: trầm hương hình hoa sen, cóc ngậm tiền, thỏi vàng được mạ vàng 9999, sâm ngọc linh) làm từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quảng Nam.

Với mong muốn đóng góp một phần nào đó cho bà con khó khăn tại quê nhà, Chủ tịch HĐQT công ty Việt Hương đã tặng sản phẩm cóc ngậm tiền cho buổi đấu giá, 5 căn nhà tình nghĩa cùng 50 triệu đồng cho bà con tỉnh Quảng Nam.

Được biết, Cóc ngậm tiền là 1 trong bộ tứ tài lộc được mang đi đấu giá tại buổi gặp mặt. Công ty Việt Hương đã dụng tâm nhập khẩu đá Ngọc từ Pakistan, sau đó trao đến tay các thợ làng đá mỹ nghệ non nước chế tác thành chú cóc ngậm tiền mang mệnh Thổ và Hỏa này.

Chú cóc ngậm tiền (thiên thư)
Bộ tứ tài lộc có chữ kí của các cấp lãnh đạo TW và địa phương, đã được doanh nghiệp địa phương đấu giá thành công với 1.8 tỷ đồng. Với số tiền này, quê hương Quảng Nam thân yêu sẽ có thật nhiều ngôi nhà tình nghĩa, nhiều món quà nhỏ dành cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tác giả bài viết: Thanh Tân