Phân biệt gạch ốp lát loại I, II và III

Thị trường gạch ốp lát hiện nay có muôn vàn các loại gạch với chất lượng, màu sắc, hoa văn, kích thước, hình dáng khác nhau. Dựa vào các tiêu chí đó người ta phân biệt thành gạch loại I, loại II và loại III. Tùy vào mỗi loại mà chất lượng, giá gạch ốp lát không giống nhau.

24/08/2019

Tính toán số lượng gạch ốp lát cho công trình

Trong mỗi công trình xây dựng không thể thiếu hạng mục gạch ốp lát. Vậy bạn đã biết được 1 thùng gạch sẽ ốp lát được bao nhiêu mét vuông chưa? Cùng Việt Hương Ceramics tìm hiểu bài viết sau đây để có được câu trả lời.

24/08/2019

Giải pháp gạch ốp tường cho từng khu vực

Gạch ốp tường là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ tường nhà một cách hiệu quả. Tích hợp ưu điểm chống thấm tốt, đa dạng mẫu mã, kích thước… gạch ốp tường đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng kiến trúc xây dựng, được ứng dụng rộng rãi. Bài viết hôm nay Việt Hương Ceramics sẽ đưa ra các giải pháp cho gạch ốp tường nhà ở cho từng khu vực.

23/08/2019

6 công thức phối màu gạch ốp tường đẹp siêu cấp

Mẫu gạch ốp tường được sử dụng bảo vệ tường nhà, chống ẩm mốc, rong rêu hiệu quả. Tuyệt vời hơn nữa chúng còn góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm xinh, sạch sẽ. Nhưng nếu chỉ dùng một loại gạch duy nhất có gây nhàm chán? Việt Hương Ceramics bật mí cho bạn 6 công thức phối màu gạch ốp tường đẹp siêu cấp. Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin thú vị nào dưới đây vì chúng sẽ hữu ích với bạn.

23/08/2019

Kiến thức cần biết về gạch ốp lát Porcelain

Trong ngành xây dựng hiện nay, gạch ốp lát Porcelain được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, hình thức, tính chất vật lý dòng gạch này khá giống với gạch Granite. Bài viết sau Việt Hương Ceramics sẽ cung cấp kiến thức để bạn hiểu hơn về dòng gạch ốp lát Porcelain.

22/08/2019

Tư vấn cách chọn gạch ốp tường chuẩn

Với sự đa dạng về kích thước khiến người dùng đau đầu để chọn gạch ốp tường phù hợp với không gian sống, làm việc. Vậy gạch kích thước bao nhiêu phù hợp? Gạch loại nào dùng cho nội, ngoại thất? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc bài viết dưới đây của Việt Hương Ceramics.

22/08/2019