Gạch ốp lát trang trí - Điểm nhấn cho không gian sống thẩm mỹ

Các dòng sản phẩm trang trí nội thất ngày nay rất được ưa chuộng, trong đó phải kể đến gạch ốp lát trang trí. Với các thiết kế vô cùng bắt mắt và cuốn hút, mẫu sản phẩm này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho không gian sống nổi bật, thẩm mỹ.

18/09/2019

Tính toán gạch ốp tường 30x60 chuẩn cho nhà ở

Giải pháp gạch ốp tường hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi chúng bảo vệ mảng tường cực kì tốt. Trong đó, kích thước gạch ốp tường 30x60 được ưa chuộng bởi thiết kế tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách tính gạch ốp tường 30x60 chuẩn xác cho nhà ở nhé!

17/09/2019

Tìm hiểu về xuất nhập khẩu ủy thác

Các hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế hiện nay rất sôi động nhưng do một số điều kiện không cho phép, một số doanh nghiệp không xuất, nhập hàng hóa trực tiếp. Vì vậy, xuất nhập khẩu ủy thác được sử dụng giúp cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng xuất/nhập lô hàng mà không gặp trở ngại gì.

16/09/2019

Gạch ốp tường ngoài trời cho biệt thự

Nhà biệt thự hiện nay được xây dựng nhiều bởi cuộc sống con người đang dần được nâng cao. Để hoàn thiện một ngôi nhà biệt thự đẹp, hạng mục gạch ốp lát, cụ thể là gạch ốp tường ngoài trời rất được quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ mạch mọi người cách chọn gạch ốp tường ngoài trời đẹp cho biệt thự, cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

16/09/2019

Gạch lát nền bóng kiếng đẹp cho không gian sống

Được sản xuất với cấu tạo xương gạch chắc chắn, gạch bóng kiếng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Với gạch lát nền bóng kiếng, không chỉ mẫu mã đẹp và chất lượng sản phẩm cũng cực kì tốt. Tham khảo bài viết sau để cảm thấy được sức hút của gạch lát nền bóng kiếng Việt Hương Ceramics lớn đến thế nào nhé!

14/09/2019

Bắt trọn vẻ đẹp gạch ốp lát giả gỗ

Tại sao phải dùng sàn gỗ mất nhiều chi phí? Gạch ốp lát giả gỗ sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo, giá vừa hợp lý lại có thiết kế giống gỗ tự nhiên thật. Với sức hút cực kì lớn, gạch giả gỗ đẹp được ứng dụng trong nhiều công trình hiện đại.

13/09/2019