SÔI NỔI NGÀY GẶP MẶT CỦA SINH VIÊN QUẢNG NAM TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày 3.3 vừa qua, tại khuôn viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi gặp mặt sinh viên Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Tiên - Trưởng ban Liên lạc sinh viên Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh cho biết, dù mới chỉ thành lập được 4 tháng nhưng ban liên lạc đã có những hoạt động thiết thực. Cụ thể là chương trình "Mang xuân về vùng cao Nam - Bắc Trà My 2019" trong 2 ngày 25 và 26 tháng Chạp vừa qua.

(Chủ tịch Công ty CPXD Gốm sứ Việt Hương (ở giữa từ bìa phải qua) - nhận kỉ niệm chương dành cho các nhà tài trợ)
 
Tham dự gặp mặt cùng sinh viên, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh cho biết, hội đồng hương sẽ luôn sát cánh cùng ban liên lạc để kịp thời hỗ trợ sinh viên khó khăn; Hội doanh nhân Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh cũng sẽ chia sẻ, hướng dẫn cách khởi nghiệp...

Tại buổi giao lưu, sinh viên được đặt nhiều câu hỏi với các doanh nhân khách mời về khởi nghiệp. Tất cả được trả lời khá cụ thể, lồng ghép vào câu chuyện khởi nghiệp của mỗi doanh nhân.

Dịp này, ban liên lạc đã trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, khen thưởng các sinh viên có nhiều đóng góp cho ban liên lạc trong các chương trình đã qua. 

(Anh Trần Thanh Bình (bìa trái) - Giám đốc Công ty Truyền thông Peal Media tặng học bổng cho 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn)


Là nhà tài trợ kim cương, ông Nguyễn Trung Trực - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CPXD Gốm sứ Việt Hương luôn mong muốn, những đóng góp nho nhỏ của mình sẽ làm động lực to lớn hơn nữa giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

(Giây phút lưu lại khoảnh khắc của tất cả những thành viên tham dự buổi gặp mặt)


Sau khi kết thúc phần gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân, hơn 350 sinh viên đã hòa mình vào các trò chơi sôi nổi của chương trình nhằm tăng tinh thần gắn kết với nhau.

(Các bạn sinh viên hứng thú tham gia các trò chơi)

(Đoàn tàu thống nhất - trò chơi thống nhất tất cả)

(Liên tiếp các vũ điệu khiêu vũ được sáng tạo)

Tác giả bài viết: Thanh Tân