Việt Hương đồng hàng cùng giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XII năm 2019

Sau ba ngày tích cực thi đấu (29, 30 và 31-3), giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XII, tổ chức tỉnh Cà Mau đã kết thúc tốt đẹp.

Giải do Hội Quần vợt ngành trang trí nội thất tổ chức, với sự tham gia của trên 220 vận động viên thuộc các công ty, doanh nghiệp… trong hệ thống ngành trang trí nội thất 24 tỉnh, thành phố.

Trong 2 ngày thi đấu, các vận động viên tranh tài ở 6 nội dung dành cho đôi nam trên 55 tuổi, đôi nam A trên 45 tuổi, đôi nam B trên 45 tuổi, đôi nam  A dưới 45 tuổi, đôi nam B dưới 45 tuổi và đôi nữ, theo thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn, lấy 2 đội có thành tích cao nhất vào vòng trong.

Giải diễn ra trong không khí sôi nổi, các vận động viên tạo được dấu ấn đẹp của một hội thao ngành. Kết quả, Ban tổ chức đã trao hơn 40 giải đơn, giải đôi cho các vận động viên thi đấu ở các nội dung.

(Ông Huỳnh Ngọc Lãm, chủ tịch hội trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn)

Sau 11 mùa tổ chức, giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên đã thực sự trở thành giải đấu uy tín, sân chơi lành mạnh và tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ xây dựng và trang trí nội thất. Theo đánh giá của các nhà tài trợ, chất lượng giải ngày càng được nâng lên, góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Là nhà tài trợ kim cương của giải trong nhiều năm qua, Công ty CP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của các giải đấu, tăng sự kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát.

Năm 2020, giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên sẽ được tổ chức tại thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk).