DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN (TPHCM)

Doanh nghiệp bạn muốn tìm một đơn vị làm dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn? Bạn đang đắn đo không biết nên chọn đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu nào uy tín?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị làm dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn (TPHCM)? Bạn lo lắng không biết nên chọn đơn vị dịch vụ nào uy tín, chất lượng để thông quan cho lô hàng? Bạn đắn đo nên tự làm xuất nhập khẩu hay là thuê một đơn vị dịch vụ như chúng tôi? Nếu tự mày mò học hỏi làm xuất nhập khẩu thì như thế nào? Còn nếu thuê một đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn thì ra sao? Cái gì cũng có hai mặt của nó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Được biết, xuất nhập khẩu là một lĩnh vực vô cùng quan trọng theo nhiều ý nghĩa. Bởi xu hướng chuyển dịch cơ cấu có cả trong lĩnh vực sản xuất lẫn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đang là xu hướng chung của thế giới.

Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu là dịch vụ xúc tiến thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng quốc tế,... Nó gắn liền với nghiệp vụ ngoại thương: ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan. Hay cụ thể hơn là các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước nói chung: xin giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO),…mà Việt Hương hỗ trợ quý khách hoặc khách hàng ủy thác cho Việt Hương làm dịch vụ này.

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn (TPHCM)

Được biết, Sài Gòn là một thành phố năng động, hiện đại. Là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất và có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi của cả nước. Ngoài ra, Sài Gòn còn là một trong những thương cảng lớn, cửa ngõ ra vào của nhiều mặt hàng khác nhau. Là nơi thuận lợi cho các doanh nghiệp giao lưu trao đổi hàng hóa với nhau một cách dễ dàng hơn. Vì thế mà dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn nhiều năm nay rất phát triển. Chắc hẳn, bạn rất muốn tìm một đối tác tin cậy để làm các thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của mình.

Đã từng hợp tác làm xuất nhập khẩu uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm nay. Nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Niềm tin yêu của bạn dành cho chúng tôi luôn được đặt đúng chỗ. Lô hàng của bạn sẽ được thông quan một cách tốt nhất, với giá thành ưu đãi nhất.

Với phương châm: luôn luôn cập nhật kịp thời các chính sách, quy định về khai báo Hải Quan. Cũng như những quy định liên quan khác đến thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Chúng tôi còn xây dựng quan hệ với các cơ quan hữu quan: kiểm tra chuyên ngành, thuế, hải quan... Nhờ đó, chúng tôi có thể cam kết với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Sài Gòn sẽ thông quan hàng hóa trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn (TPHCM)?

Ưu điểm và nhược điểm của việc THUÊ MỘT ĐƠN VỊ DỊCH VỤ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn:

Ưu điểm:

- Không tốn thời gian phải suy nghĩ đến nhiều vấn đề không thuộc chuyên môn

- Không tốn nhiều thời gian hàng lưu giữ tại cảng. Vì đã có đội ngũ đội ngũ nhân viên đạt hiệu suất cao, phân phối nguồn lực hiệu quả giúp bạn thực hiện chính xác.

- Những rủi ro của đơn hàng đều do đơn vị dịch vụ đảm bảo nhận trách nhiệm cho bạn

- Luôn lưu trữ được những hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu cẩn thận. Và khi sự cố giữ liệu xảy ra thì sẽ có nguồn dữ liệu để bạn phục hồi.

Nhược điểm:

- Đơn vị ấy không thể đánh giá được đối tác, khách hàng bạn làm việc là ai.

Ưu điểm và nhược điểm của việc TỰ LÀM DỊCH VỤ xuất nhập khấu tại Sài Gòn:

Ưu điểm:

- Có thể biết thêm một ngành nữa, không nằm trong chuyên môn của chính bạn. Nâng cao tầm hiểu biết sâu rộng cho doanh nghiệp bạn về ngành xuất nhập khẩu.

- Kiểm soát được những rủi ro, kịp thời xử lí nếu cần

Nhược điểm:

- Tốn nhiều thời gian cho công việc học tập, tìm hiểu chuyên môn xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, lí thuyết và thực hành của ngành xuất nhập khẩu khá khác nhau. Nên việc thời gian dành cho nó vô cùng mất nhiều khoảng thời gian của bạn. Đợi bạn tìm hiểu xong thì đơn hàng với đối tác của bạn cũng đã thất bại rồi.

- Khả năng quản trị rủi ro không cao, vì những chuyên môn nghiệp vụ của bạn còn mịt mờ.

- Tốn kém nhiều chi phí phát sinh không đáng có, khi làm sai một khâu nào đó dễ bị phạt.

- Không đánh giá đúng đối tác, dẫn đến bị lừa và không thu được tiền hàng xuất nhập khẩu. Dù rằng trước đó người mua đã tạm ứng trước 1 số tiền nhất định để “làm tin”.

- Ký hợp đồng không chặt chẽ, thiếu những điều khoản bảo vệ mình khi có tranh chấp xảy ra.

- Nếu hàng nhập về không đúng như hàng mẫu. Nếu nhẹ là không đúng theo các thông số đã thỏa thuận trong hợp đồng. Tệ hơn nữa là hàng về đến cảng mở container ra thì hoàn toàn là rác.

Nguyên nhân dẫn đến những rủi ro không đáng có ở trên thì rất nhiều. Trong đó, phải kể tới việc nhiều chủ hàng thiếu kinh nghiệm, không thông thạo tiếng Anh. Hay nghiêm trọng hơn là không biết cách giao dịch với đối tác nước ngoài.

Các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu phổ biến tại Sài Gòn

Chúng tôi đang có nhiều loại hình dịch vụ tốt để bạn nhận được nhiều mức ưu đãi. Chẳng hạn như giá bán hàng cạnh tranh trên thị trường. Khi làm dịch vụ, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã tối ưu được tất cả các loại thuế cho bạn. Tức là việc Hải quan đánh thuế thấp hay cao cho lô hàng của bạn là tùy thuộc vào khả năng, chuyên môn của chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn bao gồm:

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu kinh doanh thương mại.

-  Dịch vụ Tạm nhập - Tái xuất, Tạm xuất - Tái nhập.

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế.

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu đối với hàng gia công.

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, tặng, viện trợ, đặc biệt...).

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại Sài Gòn như thế nào?

Dưới phương diện của người làm dịch vụ, chúng tôi ÍT KHI CHỌN CÁCH BÁO GIÁ THEO KIỂU TỔNG TIỀN LÀ BAO NHIÊU. Bởi lẽ, ở giai đoạn báo giá ban đầu, tính khả thi hợp tác chưa cao. Không những thế, thông tin chủ hàng cung cấp chưa đầy đủ, nên chưa xác định được có phát sinh nghiệp vụ hay không. Muốn biết chính xác thì cần nhiều thời gian tìm hiểu tra cứu, báo giá muộn lại không thể hợp tác.

Thay vì báo giá trọn gói theo kiểu: tổng là 10 triệu hay 15 triệu cho tất cả dịch vụ. Thì công ty chúng tôi báo giá chi tiết dịch vụ gồm những gì, liệt kê ra hết thảy. Nếu phát sinh thêm thì dự kiến là hết bao nhiêu. Phần phát sinh sẽ báo rõ hơn khi có đầy đủ thông tin cần thiết.

Báo giá như vậy sẽ hài hòa lợi ích cho cả 2 bên. Chủ hàng thấy yên tâm hơn, đơn vị dịch vụ cũng không phải đắn đo ngay từ bước đầu báo giá.

=>>>Kích ngay vào đây để nhận BÁO GIÁ tốt nhất về dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại Sài Gòn của công ty Việt Hương.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn của công ty Việt Hương?

Chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi biết cách phối hợp để lược bỏ những công việc không cần làm. Sau đó thực hiện chính xác, kịp thời cho việc hàng hóa của bạn được xuất cảng.

Công ty tôi hướng tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, nên hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi có dịch vụ trọn gói: tư vấn xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan,... Bạn chỉ cần làm qua "1 cửa" vô cùng thuận tiện. Mà không phải qua một đơn vị trung gian nào khác nữa. Nếu qua trung gian rất tốn kém chi phí của doanh nghiệp bạn.

Bạn là một doanh nghiệp thông thái tại Sài Gòn, bạn muốn nhận mức báo giá ưu đãi từ chúng tôi. Để tránh những rủi ro khi chưa quen làm xuất nhập khẩu hay không có người thân quen hỗ trợ. Rõ ràng bạn phải biết mình ở đâu như thế nào để đưa ra quyết định.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi - dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sài Gòn. Chúng tôi đang chờ bạn làm bạn đồng hành trong suốt chặng đường sắp tới. 

Hotline: 0932 00 16 56 (Mr. Trực)