DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều công ty chuyên làm dịch vụ xuất nhập khẩu cho các cá nhân doanh nghiệp khi cần. Họ như là những anh hùng hậu cần, gọi đâu có đó.

Dịch vụ của họ vô cùng đa dạng và toàn diện về mọi mặt. Từ khâu làm thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa cho đến khâu đóng thuế hay thanh toán,... Những công ty này có đội ngũ chuyên môn cao, việc xuất nhập khẩu hàng hóa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Có thể kể tên một vài công ty gây được tiếng vang lớn trong vài năm trở lại đây: Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam, Công ty TNHH Tiếp vận Hiệp sĩ - Knight Logistics, Công ty CP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương,....

Xuất nhập khẩu là một lĩnh vực vô cùng quan trọng theo nhiều ý nghĩa. Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, xu hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế diễn ra nhanh. Nhất là xu hướng chuyển dịch cả trong lĩnh vực sản xuất lẫn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đang là xu hướng chung của thế giới.

Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu là dịch vụ xúc tiến thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng quốc tế,... Nó gắn liền với nghiệp vụ ngoại thương: ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan. Hay cụ thể hơn là các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước nói chung: xin giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO),…mà Việt Hương hỗ trợ quý khách hoặc khách hàng ủy thác cho Việt Hương làm dịch vụ này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu?

- Có mạng lưới rộng khắp và sẵn sàng phục vụ quý khách. Bạn sẽ được sử dụng những mức giá ữu đãi mà mình không ngờ tới.

- Các công ty dịch vụ giúp bạn làm thuế hàng hóa ở mức thấp nhấp. Giúp bạn có mức giá bán cạnh tranh so với thị trường.

- Tiết kiệm được thời gian, tránh phải suy nghĩ đến nhiều vấn đề không thuộc chuyên môn.

- Tiết kiệm được thời gian hàng lưu giữ tại cảng. Vì đã có đội ngũ nhân viên đạt hiệu suất cao, phân phối nguồn lực hiệu quả giúp bạn thực hiện các thủ tục cần thiết rồi.

- Những rủi ro của đơn hàng đều do đơn vị dịch vụ đảm bảo nhận trách nhiệm cho bạn.

- Luôn lưu trữ được những hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu cẩn thận. Và khi sự cố giữ liệu xảy ra thì sẽ có nguồn dữ liệu để bạn phục hồi.

Các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu phổ biến

Dù ở mặt hàng nào, chúng tôi cũng có thể là dịch vụ cho bạn với giá ưu đãi. Bạn hoàn toàn yên tâm giá bán hàng của bạn có thể cạnh tranh lớn trên thị trường. Lợi nhuận doanh nghiệp mấy chốc mà tăng cao vì hàng hóa đánh thuế thấp, chất lượng.

Chúng tôi có các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu tại  bao gồm:

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu kinh doanh thương mại.

-  Dịch vụ Tạm nhập - Tái xuất, Tạm xuất - Tái nhập.

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế.

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu đối với hàng gia công.

-  Dịch vụ xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, tặng, viện trợ, đặc biệt...).

- Loại hình xuất nhập khẩu hàng hội chợ, triển lãm

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Dưới phương diện của đơn vị làm dịch vụ, ít có đơn vị nào CHỌN CÁCH BÁO GIÁ THEO KIỂU TỔNG TIỀN LÀ BAO NHIÊU?

Sở dĩ, ở giai đoạn báo giá ban đầu, tính khả thi hợp tác chưa cao. Không những thế, thông tin chủ hàng cung cấp chưa đầy đủ, nên chưa xác định được có phát sinh nghiệp vụ hay không. Muốn biết chính xác thì cần nhiều thời gian tìm hiểu tra cứu, báo giá muộn lại không thể hợp tác.

Ngoài ra, nhiều khách hàng có thói quen đi tham khảo thị trường giá như thế nào? Nhưng với mức giá ưu đãi thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Đừng nhìn vỏ bên ngoài mà đánh giá bên trong một đơn vị dịch vụ.

Thay vì báo giá trọn gói theo kiểu: tổng là 10 triệu hay 15 triệu cho tất cả dịch vụ. Thì công ty chúng tôi báo giá chi tiết dịch vụ gồm những gì, liệt kê ra hết thảy. Nếu phát sinh thêm thì dự kiến là hết bao nhiêu. Phần phát sinh sẽ báo rõ hơn khi có đầy đủ thông tin cần thiết.

Hầu hết, các công ty dịch vụ chọn cách báo giá như vậy. Vì sẽ hài hòa lợi ích của cả hai bên. Chủ hàng thấy yên tâm hơn, đơn vị dịch vụ cũng không phải đắn đo ngay từ bước đầu báo giá.

=>>>Kích ngay VÀO ĐÂY để nhận BÁO GIÁ tốt nhất về dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của công ty Việt Hương.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty Việt Hương?

Chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi biết cách phối hợp để lược bỏ những công việc không cần làm. Sau đó thực hiện chính xác, kịp thời cho việc hàng hóa của bạn được xuất cảng.

Công ty tôi hướng tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, nên hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi có dịch vụ trọn gói: tư vấn xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan,... Bạn chỉ cần làm qua "một cửa" vô cùng thuận tiện. Mà không phải qua một đơn vị trung gian nào khác nữa. Nếu qua trung gian rất tốn kém chi phí của doanh nghiệp bạn.

Hãy yêu bản thân bạn, dành nhiều thời gian cho công việc và cuộc sống của bạn. Mọi thứ khó khăn hãy để chúng tôi lo.

Các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại Việt Nam nói chung và công ty Việt Hương nói riêng đang dần hội nhập với thế giới. Hàng hóa nào cũng làm được, khó khăn nào chúng tôi cũng vượt qua. Chỉ cần bạn tin tưởng chúng tôi sẽ xóa bỏ mọi rủi ro cho bạn.

Nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi - dịch vụ xuất nhập khẩu Việt Hương.

Tác giả bài viết: Thanh Tân