DỊCH VỤ LOGISTICS TRỌN GÓI

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ logistics trọn gói hiệu quả, uy tín. Việt Hương đã không ngừng trưởng thành cùng với sự phát triển của thị trường.
Hoàn thiện hình thức dịch vụ logistics trọn gói tại Việt Nam. Mọi phương thức hoàn thiện dịch vụ nay đã được đổi mới hoàn toàn, cập nhật những nhu cầu mới của khách hàng.
 

Trước đây, khi nhắc đến dịch vụ logistics, người ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ cơ bản nhất. Như là vận tải đường biển, hàng không, lưu kho, thuê tàu, thủ tục hải quan. Giờ đây, các dịch vụ logistics đã phong phú hơn rất nhiều: vận tải lưu kho, gom hàng, đóng gói, dán nhãn, lắp ghép, cross-docking, quản lý nhà cung cấp, logistics thu hồi, hỗ trợ tài chính, chuỗi phân phối, chiến lược dẫn đầu logistics, công nghệ thông tin,...
 

Dịch vụ logistics trọn gói phù hợp với nhu cầu khách hàng
 
Đáp ứng những mong mỏi và nhu cầu mới của khách hàng. Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng với giá ưu đãi nhất.
 

Dịch vụ logistics trọn gói:cung cấp gói dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hoá trọn gói, giải quyết tất cả các công việc, tất cả các thủ tục liên quan đến hàng hoá đó từ đóng gói, dán nhãn, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng, xếp dỡ, lưu kho, thủ tục hải quan,...
 

Với các thủ tục hải quan, chúng tôi lo tất tần tật mọi bước cho bạn. Việc của bạn là cung cấp các thông tin của lô hàng cho chúng tôi. Mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải 24/24, kể cả ngày chủ nhật. Với đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển: xe 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn và xe 8 tấn,...Ngoài ra còn có các loại xe mui bạt, xe thùng kín, xe đông lạnh,... Bên cạnh đó, còn có hệ thống nhà kho đa dạng, phong phú, sức chứa lớn. Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 

Cách tính chi phí cho dịch vụ logistics trọn gói
 
Tính theo số ki - lô - mét từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng. Ngoài ra, còn thêm phí qua phà, qua trạm thu phí tương ứng cho từng loại phương tiện đã sử dụng để vận chuyển hàng hoá. Cộng thêm phí bến bãi hay phí Hải quan (theo quy định của Hải quan).
 

=>> Liên hệ ngay để được nhận báo giá tại đây.
 
 


Các dịch vụ logistics trọn gói
 
Ngay cụm từ "trọn gói" đã khiến bạn liên tưởng đến một thứ duy nhất đó là tất tần tật các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng muốn làm về dịch vụ xuất nhập khẩu và các dịch vụ kèm theo chúng tôi đều làm được. Qua đó thấy được dịch vụ logistics trọn gói sẽ cho bạn những sự hài lòng tốt nhất. Dịch vụ trọn gói bao gồm:
 

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa : đóng hàng vào container để chuyển đi, dỡ hàng từ container cho vào kho
 
- Dịch vụ kho bãi : đóng gói, chèn lót, bọc gói hàng hóa, đóng thùng gỗ cho hàng dễ vỡ, cho thuê kho bãi, bảo quản hàng hóa
 
- Vận chuyển nội địa : lấy hàng tại kho, tại địa chỉ người gửi yêu cầu, chuyển hàng nội địa trong nước hoặc chuyển hàng ra cảng biển, cảng sân bay
 
- Khai thuê hải quan : khai báo và kê khai tờ khai hải quan hàng hóa lên hệ thống hải quan điện tử để thông qua xuất nhập khẩu
 
- Book cước, thuê tàu : liên hệ đặt chỗ cho hàng hóa trên tàu, gửi hàng đi quốc tế
 
- Thông quan nhập khẩu : tiến hành làm thủ tục khai báo hải quan và nhập khẩu hàng hóa ở cảng đích
 
- Giao hàng : nhận hàng tại cảng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của người nhận.
 
Các dịch vụ liên quan khác
 

  • Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác
  • Tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu
  • Xin giấy phép công bố cho hàng thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm,...
  • Xin giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, động vật
  • Xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)
  • Tư vấn dán nhãn hàng hóa
  • Tra cứu mã HS
  • Làm tham vấn giá
  • Phân tích phân loại hàng hóa

 
Phương thức vận chuyển của dịch vụ logistics trọn gói
 
1. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa
 
2. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế
 
3. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
 
4. Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 
5. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
 
6. Vận chuyển hàng hóa bằng chuyển phát nhanh nội địa
 
7. Vận chuyển hàng hóa bằng chuyển phát nhanh quốc tế
 
Tác dụng của dịch vụ logistics trọn gói
 
- Góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, giảm thiểu chi phí trong quá trình sản xuất, tăng cường sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp.
 

- Có tác dụng tiết kiệm và giảm chi phí trong hoạt động lưu thông phân phối.
 

- Góp phần gia tăng giá trị kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải giao nhận.
 

Dịch vụ logictics trọn gói của chúng tôi không những đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mà còn đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi có giá bán hàng cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy chúng tôi luôn mang lại những gì tốt nhất cho quý vị. Không đáp ứng đủ yêu cầu của khách là lỗi của chúng tôi nhưng càn mà không nói là lỗi của bạn rồi.
 

Nhanh tay book ngay tại đây dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Tác giả bài viết: Thanh Tân