CÁC CÔNG TY LOGISTICS LỚN TẠI VIỆT NAM

Hàng năm, ngành logistics đóng góp khoảng 1/5 GDP nền kinh tế của đất nước. Phần lớn doanh thu này đến từ các công ty logistics lớn tại Việt Nam.

Họ đang chứng tỏ sức mạnh nội tại, năng lực của mình để đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, không phải công ty logistics nào cũng có thể phục vụ được. Việt Hương sẽ liệt kê một số công ty logistics lớn tại Việt Nam được xem là những công ty uy tín hàng đầu.
 

Dịch vụ logistics là gì
 
Dịch vụ Logistics là loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức, cung cấp giải pháp cho khách hàng từ dịch vụ kho bãi, vận tải nội địa, vận tải quốc tế và chuyển hàng tận nơi. Và các thủ tục giấy tờ: tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.

Danh sách các công ty logistics lớn tại Việt Nam
 

1. Công ty Cổ Phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương - công ty logistics 
 
Hoạt động vận tải và logistics Việt Nam đang trên đà phát triển cùng với sự gia tăng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Được thành lập năm 2004, tiền thân là công ty TNHH Gốm sứ Việt Hương. 

Là công ty logistics lớn chuyên xuất nhập khẩu các mặt hàng khó (gạch, phế liệu, phân bón, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, bia, rượu,...). Những mặt hàng đó khó vì nó thuộc diện quản lí rủi ro của nhà nước. Chúng tôi thường xuyên xử lý những trường hợp như vậy cho khách hàng nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn làm các dịch vụ khác như: 
 

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ kho bãi : đóng gói, chèn lót, bọc gói hàng hóa, đóng thùng gỗ cho hàng dễ vỡ, cho thuê kho bãi, bảo quản hàng hóa
 

- Vận chuyển nội địa : lấy hàng tại kho, tại địa chỉ người gửi yêu cầu, chuyển hàng nội địa trong nước hoặc chuyển hàng ra cảng biển, cảng sân bay
 

- Khai thuê hải quan : khai báo và kê khai tờ khai hải quan hàng hóa lên hệ thống hải quan điện tử để thông qua xuất nhập khẩu
 

- Book cước, thuê tàu : liên hệ đặt chỗ cho hàng hóa trên tàu, gửi hàng đi quốc tế
 

- Thông quan nhập khẩu : tiến hành làm thủ tục khai báo hải quan và nhập khẩu hàng hóa ở cảng đích
 

- Giao hàng : nhận hàng tại cảng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của người nhận
 

- Làm các thủ tục hải quan cần thiết
 

- Vận chuyển quốc tế: hàng không, đường biển,...theo container.
 

Liên hệ : 
+ Hotline : 0932 00 16 56 (Mr. Trực)            

+ Email :  hotro.viethuongceramics@gmail.com

+ Website : https://viethuongceramics.com/
 

2. Công ty cổ phần Logistics Vinalines Việt Nam
 
3. Công ty trách nhiệm hữu hạn kho vận Danko 
 
4. Công ty Cổ Phần Thương Mại và Vận Tải Quốc Tế Châu Giang
 
5. Công ty Transworld Logistics 
 
7. Công ty cổ phần quốc tế logistics Hoàng Hà 
 
8. Công ty TNHH Maxpeed Hà Nội 
 
9. Công ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh
 
10. Công ty TNHH Cả Lợi Hồ Chí Minh 
 
11. Công ty TNHH Logistics Tường Long 
 
Cách báo giá của các công ty logistics lớn tại Việt Nam

 
Đối với dịch vụ khai thuê hải quan
 
Các công ty logistics lớn hiện nay ít có đơn vị nào CHỌN CÁCH BÁO GIÁ THEO KIỂU TỔNG TIỀN LÀ BAO NHIÊU?

Bởi vì, ở giai đoạn báo giá ban đầu, tính khả thi hợp tác chưa cao. Không những thế, thông tin chủ hàng cung cấp chưa đầy đủ, nên chưa xác định được có phát sinh nghiệp vụ hay không. Muốn biết chính xác thì cần nhiều thời gian tìm hiểu tra cứu, báo giá muộn thì lại không thể hợp tác.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp kinh doanh có thói quen đi tham khảo thị trường giá như thế nào? Nhưng với mức giá ưu đãi thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Đừng nhìn vỏ bên ngoài mà đánh giá bên trong một đơn vị dịch vụ.

Thay vì báo giá trọn gói theo kiểu: tổng là 10 triệu hay 15 triệu cho tất cả dịch vụ. Thì công ty chúng tôi báo giá chi tiết dịch vụ gồm những gì, liệt kê ra hết thảy. Nếu phát sinh thêm thì dự kiến là hết bao nhiêu. Phần phát sinh sẽ báo rõ hơn khi có đầy đủ thông tin cần thiết.
 

Hầu hết, các công ty logistics lớn đều chọn cách báo giá như vậy. Vì sẽ hài hòa lợi ích của cả hai bên. Chủ hàng thấy yên tâm hơn, đơn vị dịch vụ cũng không phải đắn đo ngay từ bước đầu báo giá.
 

Đối với các dịch vụ vận chuyển, cho thuê kho bãi 
 
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mặt hàng nào cần thuê kho bãi lớn hay nhỏ. Mặt hàng đó có cần bảo quản nóng lạnh hay không? Khi chúng tôi thông tin, quý khách sẽ được lựa chọn mức giá phù hợp với từng mặt hàng. Chí phí mỗi ngày ra sao? Chi phí tháng thế nào? Tất cả đều có.
 

Với dịch vụ vận chuyển, khách hàng muốn thuê xe vận chuyển từ giai đoạn nào, chúng tôi cũng tư vấn rõ ràng.

Và tất nhiên những báo giá của vận chuyển và cho thuê kho bãi cũng hoàn toàn riêng lẻ, tối ưu cho khách hàng. Nếu khách chỉ muốn tách chọn một trong 2 dịch vụ thì cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. 
 

=>>> Bấm NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY
 

Tại sao nên chọn công ty logistics là Việt Hương
 
Chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics trong nhiều năm. Hơn nữa, chúng tôi biết cách phối hợp chặt chẽ các khâu với nhau để làm hàng hóa của bạn được an toàn về đến nơi muốn đến.
 

Công ty logistic Việt Hương hướng tới phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, nên hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.
 

Chúng tôi có dịch vụ trọn gói: tư vấn xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan,... Bạn chỉ cần làm qua "một cửa" vô cùng thuận tiện. Mà không phải qua một đơn vị trung gian nào khác nữa. Nếu qua trung gian rất tốn kém chi phí của doanh nghiệp bạn.
 

Các công ty logistics tại Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển, song hành cùng với sự lớn mạnh của hoạt động kinh doanh. Là một trong những công ty logistics lớn tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi tin rằng mình là những đầu tàu đi trước giúp bạn an tâm.
 

Nhấc điện thoại lên và GỌI CHO CHÚNG TÔI theo số 0932 00 16 56 (Mr. Trực). Công ty logistics luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mong muốn của bạn.